GIỚI THIỆU

Công Ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THỊNH HÀ  chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm  trang thiết bị phòng sạch (Cleanroom): vải lau phòng sạch, găng tay sao su dung trong phòng sạch, bang keo, khẩu trang, bao tay ngón…. Sản phẩm chống tĩnh điện (Anti- static): Thảm cao su chống tĩnh điện, lưới mắt cáo chống tĩnh điện, vòng đeo tay chống tĩnh điện, găng tay, giày ủng chống tĩnh điện,…. và các bảo hộ lao động sử dụng trong các công ty sản xuất linh kiện điện tử, công ty thực phẩm, dược phẩm.

Đồng thời cũng chuyên cung cấp các loại máy in công nghiệp và các thiết bị in ấn nổi bật như silicon pad. Đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng cho việc in ấn trên những sản phẩm có hình dạng phức tạp, in ấn các thiết bị có độ chính xác cao như máy ảnh kỹ thuật số, điện thoại di động,...

Với phương châm:  " AN TOÀN LÀ TRÊN HẾT" hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện giải pháp an toàn con người & tài sản qua các dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi rất mong nhận được nhiều sự quan tâm & hợp tác cùng Quý khách hàng, Quý đối tác trong khắp cả nước. Sự hài lòng của khách hàng là một trong những phương châm chính của Cty chúng tôi. Khách hàng sẽ không phải phàn nàn về sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi định kỳ thông tin phản hồi từ khách hàng và sửa chữa bất cứ chỗ nào cần thiết.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin mới nhất về dịch vụ cũng như tư vấn về các ứng dụng của sản phẩm.

Hân hạnh được phục vụ!

Tầm nhìn:

"Phát triển thị trường Việt Nam với các sản phẩm mới"

Sứ mệnh:

"Mang đến cho những doanh nghiệp và  người dung các giải pháp an toàn tuyệt đối, để có một năng xuất làm việc tốt hơn" 

Triết lý kinh doanh

"Kinh doanh là phục vụ"


HOTLINE: 0902 527991